เมนู "แม่และเด็ก"

วันพุธที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 25500 commentsเผลอแป๊บๆ เวลาก็ผ่านไปอย่างรวดเร็ว วันนี้ "น้องน้ำอุ่น" ก็มีอายุครบ 5 เดือนเต็มพอดี อาจเป็นเพราะว่าทั้งแม่และพ่อต่าง ก็ต้องปรับตัวกันวุ่นวายเพราะทั้งแม่กับพ่อไม่มีใครมาคอยช่วยเลี้ยงหนูนะ..
แต่ไม่ต้องห่วงหรอกนะ..เราจะช่วยกันเลี้ยง "น้ำอุ่นให้ดีที่สุด"
สำหรับผู้อ่าน blog ของ naamOOn ต้องขออภัยที่การพัฒนาเนื้อหาอาจยังไม่โดนใจ...ก็อย่างว่าหากคุณเป็นพ่อ-แม่ คงเจอปัญหาเช่นเดียวกับเรา เพราะต้องแบ่งเวลาที่เหลืออันน้อยนิดมาเขียน blog แต่เราก็เต็มใจที่จะสื่อ เรื่องราวในหลายแง่มุมให้กับ ว่าที่,คุณพ่อ คุณแม่ รวมทั้งผู้สนใจทั่วไป เราตั้งจะเขียน และพยายาม หาข้อมูลที่เกี่ยวกับ แม่และเด็ก, สุขภาพเด็ก, พัฒนาการเด็ก, เมนูลูกรัก, เมนูคุณแม่, ของเด็กเล่น,เพลงกล่อมเด็ก,คู่มือการเลี้ยงดู,และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง,blog นี้จะเป็นประโยชน์สูงสุด หากพ่อแม่ที่ผ่านมาเจอ แล้วฝากข้อมูล เพิ่มเติม..เราจักขอบพระคุณอย่างสูง
จากวันนี้ คอยติดตาม เมนู "แม่และเด็ก" ให้ดีนะค่ะ เราจะนำเสนอเพื่อคุณๆ ที่มีบุตรและต้องการมีบุตร ซึ่งเราเชื่อว่ามีความรู้สึก ที่ไม่แตกต่าง จากเรา คือตื่นเต้น ยินดี แต่ก็แฝงไว้ด้วยความกลัว ความกังวลสับสน พร้อมคำถามมากมาย ที่เกิดขึ้นกับเราโดยตรง....จากประสบการณ์ผิดถูกในช่วง 14-15 เดือน ที่ผ่านมา เราคิดว่าอาจมีบางแง่มุม ที่มีคุณค่าสำหรับคุณอื่นๆ และเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ให้คุณๆ มีครอบครัวที่สมบูรณ์ต่อไปค่ะ
Share this article :
 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2008. แม่และเด็ก - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Powered by Blogger