นมสำหรับเด็กแพ้นมวัว

วันจันทร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 255121comments

นมสำหรับเด็กแพ้นมวัว สูตรโปรตีนถั่วเหลือง นมสำหรับเด็กแพ้นมวัว ยี่ห้อ Abbott หรือที่เรียกว่า Isomil คือสูตรสำหรับเด็กที่ยังไม่ถึงขวบ ที่เห็นในรูปเป็นกระป๋องที่สอง ที่คุณพ่อหยิบมาผิดจึงเป็นสูตร Isomil Plus สำหรับ 1 ขวบขึ้นไป น้ำอุ่นก็เลยต้องทานไปแบบตกกระไดพลอยโจน ตอนนี้ก็ทานได้สบายมากหมดขวดทุกที ตอนนี้น้ำมูกลดลงเยอะมากบางวันแทบไม่มี คาดว่าไม่นานคงหายแล้วเราอาจรักษาถูกทางแล้วค่ะ
ว่าด้วยเรื่อง ไอโซมิล พลัส สำหรับเด็กที่มีระบบการย่อยผิดปกติ และแพ้นมวัว เป็นอาหารสูตรโปรตีนถั่วเหลือง สำหรับเด็กที่มีระบบย่อยผิดปกติและแฟ้นมวัว เพื่อพัฒนาการและการเจริญเติบโตที่สมวัย สำหรับเด็ก 1 ปีขึ้นไป
ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับเด็กที่แพ้นมวัว สำหรับคุณแม่ที่ให้ลูกทานนมวัวเป็นประจำ ลูกน้อยของคุณกำลังเกิดปัญหาแบบนี้ไหม? ไม่สบายบ่อย อาเจียน ท้องร่วง ผื่นคัน เป็นๆหายๆ โดยสำหรับอาการแบบนี้ อาจเกิดจากหลายๆ ปัจจัยด้วยกัน แต่ที่พบบ่อย และคุณไม่ควรมองข้าม นั่นคือ สาเหตุที่เกิดจาก "การแพ้นมวัว" จากสถิติมีเด็กที่แพ้นมวัว มากถึงประมาณ 5-7% ของเด็กทั้งหมด และกว่า 80% ของเด็กที่แพ้นมวัว จะหายจากอาการแพ้ได้เอง ภายในช่วง 3 ปีแรก แต่ก็มีเด็กอีกจำนวนไม่น้อยที่ยังคง มีอาการแพ้ต่อไป ที่มา www.abbott.co.th
Share this article :

+ comments + 21 comments

แสดงความคิดเห็น
 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2008. แม่และเด็ก - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Powered by Blogger