Happy Birthday

วันศุกร์ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 25514comments

(:)สุขสันต์วันเกิดนะ น้องน้ำอุ่น (เด็กชายเศรษฐสิทธิ์ วิเศษแก้ว) อายุครบ 1 ปีเต็มในวันนี้ ขอให้มีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ เลี้ยงง่ายๆ เป็นเด็กดีของพ่อแม่และเป็นคนดีสำหรับทุกๆคนนะไม่น่าเชื่อว่าผ่านไป 1 ปีแล้ว ในช่วงเวลา 1 ปีที่ผ่านมาเหมือนกับชีวิตของครอบครัวเราเปลี่ยนไปมาก มีน้องน้ำอุ่น เข้ามาเป็นส่วนหนึ่ง ซึ่งถือเป็นส่วนที่มีผลต่อการใช้ชีวิตของเราเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเขาเข้ามาเปลี่ยนในหลายๆ เรื่องทั้งในเรื่องความเป็นอยู่ การกิน การนอน การพักผ่อนของเรา ต้องมีน้ำอุ่นเข้ามามีส่วนด้วยตลอดเวลาที่ผ่านมา...รวมทั้งบทบาทในสังคม Online ที่พ่อกับแม่ได้มีส่วนนำประสบการณ์เพื่อแลกเปลี่ยน รวมทั้งเผยแพร่เรื่องราวของน้ำอุ่นที่อาจเป็นประโยชน์ต่อคนอื่นๆ และแน่นอนว่าคงต้องเป็นอย่างนี้ไปอีกนานพอดูทีเดียวนะเจ้าตัวเล็ก....
หนึ่งปีที่ผ่านมาตั้งแต่ 9 พฤษภาคม 2550 เวลาประมาณ 9 โมงเช้า(09.09 น. ตามหมอแจ้ง)ที่เราได้เห็นน้ำอุ่นเป็นครั้งแรก โดยเฉพาะพ่อที่ได้อยู่ในห้องผ่าคลอดด้วยตั้งแต่วินาทีนั้น พบว่าตัวเองได้ตกหลุมรักคนคนหนึ่ง มันเหมือนเป็นรักแรกพบ และยิ่งรักมากขึ้นเรื่อยๆเมื่อเราได้อยู่ไกล้ๆกัน ขวบปีที่ผ่านมามันพอกพูนทั้งความรัก ความเป็นห่วงโดยไม่ได้รู้สึกถึงความเบื่อหน่ายที่ได้อยู่ด้วยกัน แต่กลับรู้สึกใจหายและคิดถึงเมื่อต้องห่างกันแม้แค่เวลาสั้นๆ ประสบการณ์ตรงนี้อยากบอกว่าหากใครก็ตามที่มีโอกาสได้สัมผัสแบบเรา คงมีความรู้สึกไม่แตกต่าง มันเป็นความรู้ที่พิเศษที่สุดในชีวิต ที่คงเป็นเพราะธรรมชาติสร้างมาถึงทำให้มีโลกใบนี้อยู่มาได้เป็นเวลานานเพราะแทบทุกคนต้องผ่านการเรียนรู้ในแบบที่เรากำลังทำ และจำทำต่อไป
รักลูกนะ....
Share this article :

+ comments + 4 comments

วันศุกร์, พฤษภาคม 09, 2551

มีความสุขมากๆนะจ๊ะน้องน้ำอุ่น เป็นเด็กดี ไม่ดื้อไม่ซน ไม่งอแงคุณพ่อคุณแม่นะจ๊ะ สุขภาพแข็งแรง ร่าเริงแจ่มใส

วันศุกร์, พฤษภาคม 09, 2551

ขอบคุณครับป๋มหนูจะไม่ดื้อและเป็นเด็กดี

mapandy
วันเสาร์, พฤษภาคม 10, 2551

มาช้าไป 1 วัน เอาเป็นว่าร่วมอวยพรวันเกิด น้องน้ำอุ่นย้อนหลัง ขอให้สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง เป็นคนดีคนเก่งของคุณพ่อและคุณแม่ เป็นที่รักของคนรอบข้างและผู้พบเห็นต่อไปครับ

วันพฤหัสบดี, ธันวาคม 25, 2557

Are you planning for Bags Louis Vuitton next year to develop ugg australia the other comfort women resolution of questions, Honda said Christian Louboutin Daffodile it is possible, he christian louboutin said, Cheap Louis Vuitton Handbags the ugg pas cher White House and Secretary of State Discount LV Handbags and other higher uggs on sale authorities demanded that Japan should apologize to the discount christian louboutin comfort women ugg boots issue.Honda says he got Korean President Park Geun-hye met during the visit to South Air Jordan 11 Gamma Blue Korea, the Korea-Japan bilateral christian louboutin shoes relations on the Korea-US alliance, the Korea-US trade, the Japanese comfort women issue, etc., to improve inter-Korean relations and reunification of North and South cheap christian louboutin Korea had a constructive discussion. Overall, the discount nike jordans trip Christian Louboutin Bois Dore to Korea has achieved fruitful christian louboutin remise 50% results. cheap nike jordan shoes Honda also said that Discount Louis Vuitton the main purpose of this wholesale jordan shoes visit is to enhance exchanges with South Korea ugg and Silicon Valley Cheap LV Handbags to understand ugg soldes Korean companies to enter uggs outlet the Valley showed great cheap jordans concern.

แสดงความคิดเห็น
 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2008. แม่และเด็ก - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Powered by Blogger